สูตรบำรุงผิว

  Share

  mimno
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 30
  Join date : 24/07/2011

  สูตรบำรุงผิว

  ตั้งหัวข้อ  mimno on Thu Aug 25, 2011 3:14 pm

  ลุงหมอสูตรบำรุงผิว ข้าวกล้องที่หมัก จะต้องหุงก่อนหรือเปล่า เพื่อความชัวร์เจ้าค่ะ ลุงหมอเจ้าค่ะ น้ำหมักที่แช่ตัว ต้องให้น้ำหมัก 100 %เลยหรือเจ้าค่ะ หนูซื้อถังใบใหญ่ขนาดเท่าเอาตัวเข้าแช่ได้ หนูใส่น้ำหมัก 6 ลิตร แล้วเติมน้ำครึ่งถัง ถูกต้องไหมเจ้าค่ะ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: สูตรบำรุงผิว

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu Aug 25, 2011 3:48 pm

  mimno พิมพ์ว่า:ลุงหมอสูตรบำรุงผิว ข้าวกล้องที่หมัก จะต้องหุงก่อนหรือเปล่า เพื่อความชัวร์เจ้าค่ะ ลุงหมอเจ้าค่ะ น้ำหมักที่แช่ตัว ต้องให้น้ำหมัก 100 %เลยหรือเจ้าค่ะ หนูซื้อถังใบใหญ่ขนาดเท่าเอาตัวเข้าแช่ได้ หนูใส่น้ำหมัก 6 ลิตร แล้วเติมน้ำครึ่งถัง ถูกต้องไหมเจ้าค่ะ

  Very Happy Laughing Smile ถ้าเรา มีน้อย ใช้วิธีผสม น้ำเพิ่มเติม ได้ครับ ปกติผม ใช้ 1 ต่อ 3 เพราะมีมาก Smile ถ้า มีน้อย ก็ 1 ต่อน้ำ 5 ละกันจ้า Rolling Eyes และ หลังจาก แช่ตัวแล้ว เติม น้ำตาลทราย เพียง ครึ่งช้อน กาแฟใน ทุกๆวัน Wink ก็พอ นะครับ เป็นการให้อาหาร เอ็มไซน์ และปิดมิดชิด เพื่อ ไม่ให้มีละออง สกปรก ตกลงไป? affraid เราใช้ แช่ตัวได้ หลายๆครั้งนะครับ สารพิษ จะ ละลายออกมาจาก ผิวหนัง รวมตัวให้เห็น ใน 3 วัน ก็ สามารถ กรอง ให้สอาด ใช้แช่ตัวต่อไปได้นานเลยจ้า Smile

  Very Happy Rolling Eyes ผัก และ ผลไม่บำรุงผิว มีมากมาย เช่น ผักโขม อุดมด้วยธาตุเหล็ก ช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง * งา อุดมด้วยวิตามิน บี สังกะสี และโปตัสเซียม ช่วยในการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวดูสดใสอ่อนวัย * เมล็ดถั่วต่างๆ อุดมด้วยโปรตีนซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวสวย ควรบดก่อน* มะเขือเทศ มีทั้งวิตามินซี และ lycopene ป้องกันผิวเสียจากรังสียูวี * อะโวคาโด อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงผิว * กีวี ประกอบด้วยวิตามินซี ที่เป็นประโยชน์ต่อการสร้างคอลลาเจน กีวี จัดเป็นสุดยอดผลไม้ที่มีระดับวิตามินซีสูงที่สุดชนิดหนึ่ง * แครอท ให้คุณค่าเบต้าแคโรทีน ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นวิตามิน เอ อาหารที่จำเป็นสำหรับผิว * มะนาว อุดมด้วยวิตามิน ซี ที่มีประโยชน์ต่อผิว และยังช่วยทำความสะอาดตับซึ่งทำหน้าที่กำจัดของเสียออกจากร่างได้อีกด้วย * ส้ม อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสดูอ่อนวัย องุ่น* แอ๊ปเปิ้ล* สัปปะรส* มะเพือง* แตงกวา ฯลฯ โอ้ย ไม่ใหวจะบรรยาย? เอาเป็นว่าพืช ผัก เขียว แดง เหลือง ส้ม ม่วง ที่ทานได้ละก็ ดีทั้งสิ้น ไม่ต้องสรรหาของแพงมาทำนะครับผม? สิ้นเปลือง เปล่าๆจ้า ผลพลอยได้ ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้แก่ช้า ต้านทำลายเชื้อมะเร้ง บำรุงสานตา ผิว ทองหลางบำรุงสมอง ของดีๆทั้งนั้นจ้า ลุงหมอ santa

   เวลาขณะนี้ Tue Mar 20, 2018 12:55 am