แจ้งข่าว HIV ค่ะลุงหมอ

  Share

  นันท์นภัส
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 15
  Join date : 05/03/2013

  แจ้งข่าว HIV ค่ะลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  นันท์นภัส on Fri Jun 14, 2013 1:01 pm

  สำหรับคนป่วย HIV ที่ทานน้ำหมักไป ยังไม่ครบ 4 เดือนดี จะครบวันที่ 26นี้ ตอนนี้เขาทานได้แล้ว  มีน้ำมีนวล มีแรงขึ้นมาก หน้าตา ผิวพรรณ กลับมาขาว ใส น้ำหนักขึ้นตอนนี้พยามทานพอประมาณ เพราะว่าเขาทานอะไรก็อร่อยไปหมด เมื่อก่อนจะทานอะไรก็ไม่อร่อย นอนหลับไม่สะดุ้ง ระบบขับถ่ายก็ดี น้ำหมักดีจริงๆ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: แจ้งข่าว HIV ค่ะลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Fri Jun 14, 2013 11:57 pm

  นันท์นภัส พิมพ์ว่า:สำหรับคนป่วย HIV ที่ทานน้ำหมักไป ยังไม่ครบ 4 เดือนดี จะครบวันที่ 26นี้ ตอนนี้เขาทานได้แล้ว  มีน้ำมีนวล มีแรงขึ้นมาก หน้าตา ผิวพรรณ กลับมาขาว ใส น้ำหนักขึ้นตอนนี้พยามทานพอประมาณ เพราะว่าเขาทานอะไรก็อร่อยไปหมด เมื่อก่อนจะทานอะไรก็ไม่อร่อย นอนหลับไม่สะดุ้ง ระบบขับถ่ายก็ดี น้ำหมักดีจริงๆ

  Rolling EyesWinkVery Happy  ยินดีด้วยครับ สำหรับ ข่าวดี ที่มี แนวโนม้ ในทางที่ดี  ถือว่า เป็นข่าวดี ละครับ cheers อย่างไรก็ คุมอาหาร และ ระวังการ ติดเชื้อ ทางโรคปอด หวัดไว้ด้าย นะครับ ยัง ไม่แข็งแรงพอจ้า ทางเดินหายใจ กับ อาหาร ควร ระวังรอบครอบ ละครับ อาหารควร สด ใหม่ พวกอาหารสำเร็จรูป จากโรงงานเช่น มาม่า ยำยำ ฯลฯ ต้องเว้น สารพิษ มากจริงๆจ้าaffraid สามารเพิ่ม ปริมาณ น้ำหยด พุทธมหาบำบัติ ได้อีก ละครับ geekfaraosanta
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: แจ้งข่าว HIV ค่ะลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Mon Aug 12, 2013 10:37 pm

  Very Happy Laughing Smile  มีหลายรายที่ มีกรรม เป็นโรค  HIV ที่ หมอรักษาไม่หายแต่ jocolor  มีบุญ..แอบติดต่อ  กับลุงหมอ โดยส่วนตัว รับน้ำหยด มหาบำบัติ อายุ 16 ปี+ และผลไม้รวม ไปใช้แล้ว อาการดีขึ้น จนถึง  ใช้ชีวิต ปกติได้ cheers มากมาย? ก็บุญของเขา" บุญพาเรามา พบกัน " และ เขา ยินดี ทำตามคำแนะนำ ให้คุมอาหาร งดเค็มทุกชนิด คาวเครื่องในสัตว์ งดหมด ทานน้ำหมัก ประจำ farao  ปัจจุบันก็ กลับมาทานเค็ม มัน หวาน ได้ตามปกติกันละ ตรวจก็ ไม่พบการ ติดเชื้อ?
  Rolling Eyes Wink  ส่วนรายที่ไม่มาขอรับ น้ำหยดเอ็มไซน์ ไปใช้ ลุงหมอก็ ถือว่าไม่มีบุญ ต่อกัน ผมเองก็ คงไม่มีโอกาศต่อ บุญ บารมี ร่วมกับเขา เหล่านั้น? ทำให้ครอบครัว สูนย์เสีย คนที่รักไป Sad  แทนที่ จะได้ ต่อบุญ บารมี เพิ่มพูน ให้ตนเอง  และเป็นประโยชน์ ในสังคม สืบ ต่อไป? farao  " สัตว์โลก ย่อมเป็นไปตามกรรม ละครับผม " santa

  VALENSEA1
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 1
  Join date : 14/05/2015

  ชีวิตติดลบ

  ตั้งหัวข้อ  VALENSEA1 on Thu May 14, 2015 1:48 pm

  ลุงหมอครับ ขอน้ำหมักพุทธมหาบำบัดมาลองหน่อยได้ไหมครับ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: แจ้งข่าว HIV ค่ะลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu May 14, 2015 10:35 pm

  VALENSEA1 พิมพ์ว่า:ลุงหมอครับ ขอน้ำหมักพุทธมหาบำบัดมาลองหน่อยได้ไหมครับ


  farao Laughing Very Happy ไม่ได้บอกว่า ขอไป ทำ อะไร? คิดว่า คงใช้ตามหัวข้อ กระทู้? ต้องใช้ พุทธะมหาบำบัติ + น้ำสมุนไพรทิ้งถ่อนละ คู่กัน นะครับ คุมอาหารเรื่องใหญ่ งดเค็ม มัน หวาน? และของคาวจัด? ขอได้ก็ให้ได้ แต่ ต้องขอใช้ จริงๆ ไม่ใช่ ไป ลอง ละครับ และ ถ้า CD4 มันต่ำก็ หากระเม็งแดง หรือ ต้มใบ มะละกอ ทานน้ำด้วยนะครับ jocolor santa ลุงหมอ

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 11, 2018 9:40 pm