อดไปญี่ปุ่น

  Share

  แป๋ม
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 21/09/2011

  อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  แป๋ม on Wed Sep 21, 2011 7:41 pm

  jocolor ฮือๆลุงหมอในที่สุดนู่ก็อดไปดูงานที่ญี่ปุ่น เขาให้พิจารณาจากอาวุโส แต่หัวหน้าหนูให้จับสลากแบบพระโคเสียงทาย 1. ลุงหมอหนูมีดวงเดินทางต่างประเทศบ้างไหมจ๊ะ ตอนนี้ที่ทำงานเขาไปกันเป็นว่าเล่น มีออกเดินทางกันทุกๆเดือน นู่จะมีโอกาศกะเขาบ้างไหมจ๊ะ
  2.แล้วนู๋จะได้โยกย้าย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งบ้างไหมจ๊ะ ดูแล้วไม่เห็นมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์เลย เฮ้อเหนื่อยจัง (วันเวลาที่ลืมตาดูโลกนะเจ้าคะ จันทร์ 9 มีนา 2513 เวลา14.13 จ้า) กำลังขาไม่ค่อยแข็งแรงเจ้าค่ะ 3. แฟนนู่จะสอบ จะไปหาคนลักษณะไหนช่วยดี เอาแบบเอ่ยปากแล้วเขาช่วยเราจริงมีบ้างไหมจ๊ะ ( อาทิตย์ 16 เม.ย 2510 เวลา23.05) ความดีหนูหมั่นทำ แต่โลกปัจจุบันมันแข่งกันที่กำลังขาและกำลังเงิน ม่ายไหวๆๆ ช่วยตอบเป็นกำลังใจให้ลูกด้วยนะเจ้าคะ Sleep
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed Sep 21, 2011 10:18 pm

  แป๋ม พิมพ์ว่า: jocolor ฮือๆลุงหมอในที่สุดนู่ก็อดไปดูงานที่ญี่ปุ่น เขาให้พิจารณาจากอาวุโส แต่หัวหน้าหนูให้จับสลากแบบพระโคเสียงทาย
  Very Happy 1. ลุงหมอหนูมีดวงเดินทางต่างประเทศบ้างไหมจ๊ะ ตอนนี้ที่ทำงานเขาไปกันเป็นว่าเล่น มีออกเดินทางกันทุกๆเดือน นู่จะมีโอกาศกะเขาบ้างไหมจ๊ะ Smile ได้เลย รอเดือน พ.ย. ละกันนิปลายๆเดือน ตอนนี้ เงินเหลือน้อย อย่าพึ่งไปใหนให้เป็นหนี้เลยนิ? หลัง เมษานะ ไป ต่างประเทศเป็นว่าเล่นเลย ให้เขา อิจฉามั่งงิ
  2.แล้วนู๋จะได้โยกย้าย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งบ้างไหมจ๊ะ ดูแล้วไม่เห็นมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์เลย เฮ้อเหนื่อยจัง (วันเวลาที่ลืมตาดูโลกนะเจ้าคะ จันทร์ 9 มีนา 2513 เวลา14.13 จ้า) กำลังขาไม่ค่อยแข็งแรงเจ้าค่ะ
  santa ตุลานี้ เอาไปเลย 2 ขั้น ตำแหน่งก็ได้ เอาไป 2 เด้งงิ555+ Smileจะให้ดีหนู รอหลังวันเกิด มีนาดีกว่านะได้ทุกอย่าง ที่ อยากได้ เงิน จะเกลือใช้นะจ๊ะ เอาแค่อยู่ก่อนนิ?
  3. แฟนนู่จะสอบ จะไปหาคนลักษณะไหนช่วยดี เอาแบบเอ่ยปากแล้วเขาช่วยเราจริงมีบ้างไหมจ๊ะ ( อาทิตย์ 16 เม.ย 2510 เวลา23.05) ความดีหนูหมั่นทำ แต่โลกปัจจุบันมันแข่งกันที่กำลังขาและกำลังเงิน ม่ายไหวๆๆ ช่วยตอบเป็นกำลังใจให้ลูกด้วยนะเจ้าคะ Sleep
  แฟนจะสอบ? Rolling Eyes เมื่อไรหว่า? เอาว่าดวงดีมี ผู้ใหญ่ช่วยละกัน? สวดมั่ง ไม่สวดมั่งก็ ได้มั่ง ไม่ได้มั่ง ช่างเขาจิ ไม่ได้รับผิดชอบด้วยวุ้ย ทำแค่ใหนก็ได้เท่านั้น Wink santa ลุงหมอ

  แป๋ม
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 21/09/2011

  อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  แป๋ม on Thu Sep 22, 2011 5:58 pm

  กราบขอบพระคุณงามๆค่ะที่เมตตาต่อศิษย์ แป๋ม+แฟน+ลูกสาว ตั้งแต่กลับจากถือศีลครอบครัวเราก็สวดอิติปิโสทุกวันไม่เคยขาด รวมทั้งอาคุงมาม๊าด้วย ถึงแม้จะสวดไม่เป็นเวลาก็ตาม แถมบางครั้งมีง่วงอีกต่างหาก บางครั้งนอนสวดยังมี (สุดยอดไหมจ๊ะลูกศิษย์ลุงหมอ)แต่ก็ไม่เคยขาดเจ้าค่ะ เชื่อในคำสอนทุกอย่าง ลุงหมอถามว่าสอบตอนไหน คิดว่าสอบประมาณปลายต.ค หรือต้นพ.ย จ๊ะ ประกาศผลหมู่หรือจ่า หรือติดนายร้อยประมาณต้นปีไม่เกินมี.ค จ้าวค่า รบกวนอีกข้อนะจ๊ะแล้วน้องชายนู๋หล่ะ จะสอบได้ไหมคะ (เกิด พุธ 28 มิ.ย 2521 เวลา 19.49) แล้วถ้าเขาสวดอิติปิโสตอนนี้จะทันไหมจ๊ะ ลุงหมอนู๋จะได้ขั้นได้ยังงัยหัวหน้าไม่ได้เสนอให้บอกเงินบ่มี แถมตำแหน่งคะแนนเท่ากัน และนู๋ก็ถูกเสนอเป็นอันดับ 2 แต่คะแนนเท่ากันกับอันดับ1 เนื่องจากติดอาวุโส ลุงหมออย่าให้เคาะกะลาให้อ้ายแป๋มดีใจเลย แต่คำนายก็เหมือนเป็นความหวังและกำลังใจเหมือนกันนะจ๊ะ Razz Razz Laughing
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu Sep 22, 2011 11:32 pm

  แป๋ม พิมพ์ว่า: กราบขอบพระคุณงามๆค่ะที่เมตตาต่อศิษย์ แป๋ม+แฟน+ลูกสาว ตั้งแต่กลับจากถือศีลครอบครัวเราก็สวดอิติปิโสทุกวันไม่เคยขาด รวมทั้งอาคุงมาม๊าด้วย ถึงแม้จะสวดไม่เป็นเวลาก็ตาม แถมบางครั้งมีง่วงอีกต่างหาก บางครั้งนอนสวดยังมี (สุดยอดไหมจ๊ะลูกศิษย์ลุงหมอ)แต่ก็ไม่เคยขาดเจ้าค่ะ เชื่อในคำสอนทุกอย่าง ลุงหมอถามว่าสอบตอนไหน คิดว่าสอบประมาณปลายต.ค หรือต้นพ.ย จ๊ะ ประกาศผลหมู่หรือจ่า หรือติดนายร้อยประมาณต้นปีไม่เกินมี.ค จ้าวค่า รบกวนอีกข้อนะจ๊ะแล้วน้องชายนู๋หล่ะ จะสอบได้ไหมคะ (เกิด พุธ 28 มิ.ย 2521 เวลา 19.49) แล้วถ้าเขาสวดอิติปิโสตอนนี้จะทันไหมจ๊ะ ลุงหมอนู๋จะได้ขั้นได้ยังงัยหัวหน้าไม่ได้เสนอให้บอกเงินบ่มี แถมตำแหน่งคะแนนเท่ากัน และนู๋ก็ถูกเสนอเป็นอันดับ 2 แต่คะแนนเท่ากันกับอันดับ1 เนื่องจากติดอาวุโส ลุงหมออย่าให้เคาะกะลาให้อ้ายแป๋มดีใจเลย แต่คำนายก็เหมือนเป็นความหวังและกำลังใจเหมือนกันนะจ๊ะ Razz Razz Laughing

  Very Happy Smile Laughing สวดไปละกัน บุญ มีจริงๆให้ มีความมั่นใจในบุญที่เกิด แล้ว อะไรๆ ก็ จะดีเองนะ อย่าใจร้อน ทำๆไป แล้วดีเองจ้า น้องชาย ถ้าตั้งใจสวดก็ สอบได้จ้า ในช่วงเดือนนี้ถึง กลางเดือนหน้า? ชอให้พวกเราโชคดีทุกๆคนจ้า โห้คุณแม่ มีเงินเหลือใช้จ้านู๋แป๋ม Very Happy cheers santa

  แป๋ม
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 21/09/2011

  อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  แป๋ม on Sat Sep 24, 2011 11:33 am

  ลุงหมอเมื่อคืนมาม๊ามาปรึกษามีคนโทรมาติดต่อสอบถามราคาที่ดิน ที่กรุงเทพ หนูอยากปรึกษาว่าปล่อยอันไหนดีและจะเก็บอ้นไหนไว้ เพราะอีกที่นึงอยู่ชลบุรี นิคมอุตสาหกรรมกำลังขยายมาถืง ราคาเท่ากันที่ 6.... แต่หนูมองว่ามันควรจะได้มากกว่านี้ ไหนๆจะเสียก็อยากจะให้มันคุ้ม พ่อแม่จะได้มีไว้ใช้ยามแก่ด้วย รบกวนด้ายนะจ๊ะ เรื่องกลุ้มๆคงหมดแล้วจ้าวค่า มารดาหนูเกิดไม่รู้ อังคารหรือพุธค่ะ วันที่ 17 มกรา 2494 เวลา 03.55 เวลาหนูไม่ค่อยแน่ใจจ้า กราบขอบพระคุณอย่างงามๆเจ้าค่ะ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sat Sep 24, 2011 1:46 pm

  แป๋ม พิมพ์ว่า: ลุงหมอเมื่อคืนมาม๊ามาปรึกษามีคนโทรมาติดต่อสอบถามราคาที่ดิน ที่กรุงเทพ หนูอยากปรึกษาว่าปล่อยอันไหนดีและจะเก็บอ้นไหนไว้ เพราะอีกที่นึงอยู่ชลบุรี นิคมอุตสาหกรรมกำลังขยายมาถืง ราคาเท่ากันที่ 6.... แต่หนูมองว่ามันควรจะได้มากกว่านี้ ไหนๆจะเสียก็อยากจะให้มันคุ้ม พ่อแม่จะได้มีไว้ใช้ยามแก่ด้วย รบกวนด้ายนะจ๊ะ เรื่องกลุ้มๆคงหมดแล้วจ้าวค่า มารดาหนูเกิดไม่รู้ อังคารหรือพุธค่ะ วันที่ 17 มกรา 2494 เวลา 03.55 เวลาหนูไม่ค่อยแน่ใจจ้า กราบขอบพระคุณอย่างงามๆเจ้าค่ะ

  Very Happy Laughing Smile คุณแม่เรา มีภาระต้องจ่าย เงินขาดมือไม่พอหมุนเวียนนะ ขายดีกว่าไม่งั้นอีก 4 เดือนอาจ ต้องขึ้นศาล ที่ที่จะ ขายง่าย มันไกล้เขตุ อุตสาหกรรม หรือเขตุ คนต่างชาติต้องการเดือนนี้เงิน แย่ๆๆ เดือนหน้ากลางเดือนจะได้เงินละ จะเอาแพงๆก็ได้ แต่คนซื้อ เขาจะซื้อใหม? ถ้า เป็นเรา จะซื้อใหม? ขายให้หมด ไปตั้งหลักใหม่ แก้ปัญหาให้หมดก่อน แล้ว ค่อยเริ่มใหม? เอามาแก้ปัญหา และ เหลือทำทุน ค่อยเริ่มใหม่จ้า มีเงินแล้ว ใจเย็น เลือกซื้อของถูกๆ ได้จ้า affraid ปีหน้า แม่ จะดวงดี ได้ บ้านที่ๆ ดี ตอไป จะรวยกว่านี้นะครับ cheers เก็บเงินคืนมาให้หมด เริ่มใหม? ม.ค.ไป จะเริ่มดีแล้วหลังวันเกิด santa

  แป๋ม
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 21/09/2011

  Re: อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  แป๋ม on Sun Sep 25, 2011 5:33 pm

  กราบขอบพระคุณค่ะที่เมตตา โลกภายนอกมันวุ่นวายเน๊อะ ไม่เรื่องโน้นก็เรื่องนี้ ไม่เหมือนโลกทางธรรมดูมันช่างสงบดีจัง อยากมีบุญวาสนาได้มีชีวิตที่สงบไม่ต้องแข่งขันบ้างจัง (ลุงหมอจำวัดดึกนะเนี่ยะ รักษาสุขภาพด้วยนะตะ แต่นู๋ว่าเป็นโรคคนแก่แน่ๆเลย กลางคืนถืงนอนไม่ค่อยหลับ) geek flower Sleep Sleep Sleep
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: อดไปญี่ปุ่น

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Mon Sep 26, 2011 3:11 pm

  แป๋ม พิมพ์ว่า: กราบขอบพระคุณค่ะที่เมตตา โลกภายนอกมันวุ่นวายเน๊อะ ไม่เรื่องโน้นก็เรื่องนี้ ไม่เหมือนโลกทางธรรมดูมันช่างสงบดีจัง อยากมีบุญวาสนาได้มีชีวิตที่สงบไม่ต้องแข่งขันบ้างจัง (ลุงหมอจำวัดดึกนะเนี่ยะ รักษาสุขภาพด้วยนะตะ แต่นู๋ว่าเป็นโรคคนแก่แน่ๆเลย กลางคืนถืงนอนไม่ค่อยหลับ) geek flower Sleep Sleep Sleep

  Very Happy Laughing Smile Rolling Eyes อืม...?ตรงใหนๆ มันก็ วุ่นวาย ถ้าเรา ยังวุ่นวายอยู่จ้า? สัตว์โลก ย่อมเป็น ไปตามกรรม อยาก ทำให้เดือดร้อน? ทำวันนี้ เวลานี้ ให้ ดีที่สุดดีกว่าจ้าแป๋ม sunny santa

   เวลาขณะนี้ Mon Mar 19, 2018 7:54 am