วันครู คุรุเทพ เช้ามืด ฝันเห็นหลวงปู่ทวดฯ

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  วันครู คุรุเทพ เช้ามืด ฝันเห็นหลวงปู่ทวดฯ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu Oct 02, 2014 10:57 am

  Very Happy Laughing farao  2 ตุลาคม พฤหัส วันครู คุรุเทพ  เช้ามืด ฝันเห็นหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำ ทะเลจืด ก้มลงกราบท่าน และ ได้ลูกยา หรือ ลูกแก้วขาว 8 ลูก เข้าใจว่า มรรค มีองค์ ๘ ฝันดี เป็นเครื่อง รองรับ สิ่งที่เรา ตั้งใจทำมา ดีแล้ว *-* ขอบูชา ด้วพระคาถา นะโม โพธิสัตโต อาคันติ มายะ อืติ ภัคคะวาฯ 3 จบ *-* วันนี้ ฤกษ์ดี เวลา 11.39น. ถึง เวลา 12.39 น. ได้อนุราธะ - ราชา ราชาผู้น้อย? แห่งฤกษ์ การงาน เงิน ลาภผลดีครับ *-* ผู้เป็นใหญ่ จะให้ โชค ลาภ *-* พระพุทธัง ประสิทธิ์ฯ พระธัมมัง ประสิทธิ์ฯ พระสังฆัง ประสิทธิ์ฯ เทวดา ประสิทธิ ครูฤษีทั้ง ๑๐๘ ประสิทธิ..ครูหมอยาประสิทธิ..เม ฯ สาธุ ๆ ๆ ขอความสำเร็จ เกิดแก่ ศิษย์ และลูกหลาน ทั้งปวง ให้หาย โรค ภัยร้าย มีแต่ความสุข? *-* น้ำหยด มหาบำบัติ ของขวัญที่ยังส่ง ไม่ทันก็ จะทะยอยส่งให้จนครบ ละครับ? ท่านที่ ขอไม่ทัน อยากได้ ขอมา ลุงหมอขอให้ร่วมทำบุญ ขวดละ 250 บาทละครับจะส่ง EMS ด่วนไปให้ส่วน 1 เป็นค่าใช้จ่าย อีกส่วนไปทำบุญตัดกรรม? ละครับ *-*ท่านที่ขอแบ่งปันน้ำหยดมหาบำบัติไป? เพื่อประโยชน์สูงสุด ในการใช้น้ำหยด มหาบำบัติ ให้ได้ผล สูงสุด? โปรดกรุณา ลดเค็ม* มัน* หวาน* และ น้ำเย็น? ด้วยจะดีมากๆครับ จะได้ผลดี ยิ่งๆขึ้น ไว้หายป่วย อาการ ดีขึ้นแล้ว ค่อยกลับไปทานใหม่ ก็ได้ครับ? ลุงหมอเกรงจะ เสียชื่อ *0* ถ้า..คุมอาหารไม่ได้ อย่าเอาไปเลย นะครับ จะหาว่า ใช้ไม่ได้ผลนะครับ *-*...ลุงหมอ  farao santa
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: วันครู คุรุเทพ เช้ามืด ฝันเห็นหลวงปู่ทวดฯ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu Oct 02, 2014 5:02 pm

  Very Happy Smile Laughing สรรพคุณของ กระเพราแดง : ใบหรือทั้งต้น เป็นยาขับลมแก้ปวดท้อง ท้องเสีย และคลื่นไส้อาเจียน โดยใช้ยอดสด 1 กำมือ ต้มพอเดือด ดื่มเฉพาะส่วนน้ำ พบว่าฤทธิ์ขับลม เกิดจากน้ำมันหอมระเหย และสาร Eugenol มีฤทธิ์ขับน้ำดี ช่วยย่อยไขมันและลดอาการจุกเสียด แก้แพ้ ลมพิษ ตำใส่เหล้าขาวทา? cheers farao santa
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: วันครู คุรุเทพ เช้ามืด ฝันเห็นหลวงปู่ทวดฯ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed Oct 08, 2014 11:37 am

  Laughing Very Happy Smile วันนี้ทำบุญวันออกพรรษา พรุ่งนี้ ... ตักบาตรเทโว เช้า? แล้ว ทอดกฐินเพล ต่อเลยจ้า *-* บุญ..อันทำดีแล้วนี้? ขออุทิศถึง ผู้มีพระคุณ เทวดา อารักษ์ ครู อาจารย์ และเจ้ากรรมนายเวร ของ ญาติและสมาชิก ที่รับน้ำหยดน้ำหมัก ทุกๆท่าน ส่งบุญกุศลนี้ไปแทน ขอให้อดโทษ ตัดกรรม โดยเร็ววัน ขอความสุขเกิดแก่ท่านทั้งหลายในแผ่นดิน ทุกๆท่านเทอญฯ สาธุ ๆ ๆ cheers farao jocolor santa
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: วันครู คุรุเทพ เช้ามืด ฝันเห็นหลวงปู่ทวดฯ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sun Feb 15, 2015 11:54 pm

  Very Happy Laughing Smile วันนี้ พฤหัส วันครูคุรุเทพฯ ได้สูตรยามาแจก ?
  1. *-* หน้ามืด ตาลาย ปวดหัว เวียนหัว ? ให้ใช้ ดอกกระดังงา การเวก มาต้มทาน? หรือ ใส่ปาก เคี้ยว ได้เลยครับ รสชาติ ... มันๆดีครับ อร่อยดี
  2. *-* ทานเหล้ามา ตื่นแล้ว แฮ้งค์ เพราะ หนักไปหน่อย? หรือปวดหัว ? ใช้ สะระแหน่ นะครับ มาซอยปั่น หรือ ชงน้ำร้อนทาน ตำเอาก็ได้ครับ สัก หยิบมือ
  3. ไอ? ม่านพระอินทร์ หนวดแมว หรือลูกใต้ใบมาชงทาน สักหยิบมือ
  4. *-* ปวด เมื่อย เหน็บชา บ่อยๆ?ใช้ต้นหรือ กิ่งพุทรา มาผ่า เจียก แบบ ไม้ชื้อไฟครับ จำนวน เท่าอายุ ผู้ป่วย? + เกลือ ตัวผู้ ที่มัน ยาวๆละครับ 9 เม็ด ตั้งหมอยาแล้ว จุดธูป 9 ดอก ขอพร พ่อพุทรา - แม่พุทรา ขอให้หาย? *-* ต้มทานประจำ
  5 . *-* โรคหัวใจ ใช้ดอกบัว + กุหลาบแดง ชุบแป้งทอด กิน แก้โรค หัวใจ?
  6. *-* โรคมะเร็ง ใช้ เลือด จอระเข้ + สมอไทย + สมอเทศ + มะระขี้นก ต้มทานครับ เขาว่า หาย?
  7 . *-* ล้างพิษ ในลำใส้? ทำดีท๊อค ใช้น้ำมะนาว 1 แก้วก๊ง+ น้ำมัน มะกอกที่ใช้ทาน 1 แก้วก๊ง+ น้ำส้มคั้น 1 แก้วใหญ่ๆ ทานให้หมด เมื่อท้องว่างๆ ได้ผลครับ
  8. โรค ลูคีเมียร์ เกร็ดเลือดมีปัญหา ? ใช้ใบเตย 3 ใบ ลางจืด 7 ใบ ย่านาง 12 ใบ ..จะต้ม จะ ปั่น กรองน้ำมาทานได้จ้า ลองๆดูครับ ไ้ด้ผล?
  9. *-* โรคไต ? หาว่านสบู่เลือด หรือ เปลือกมังคุด มา ต้มทาน ต่างน้ำประจำ ได้ผลจ้า?
  10.ต้นชาแป้น เขาบอกว่า แก้อัมพฤกษ์ได้ เก็บใบมา 3 ใบ ต้มทานประจำ
  *-* ลุงหมอ

  https://www.facebook.com/Lungmorphichit

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 11, 2018 9:09 pm