ใบทุเรียนเทศ+ เจียวกู่หลาน + น้ำหยด ต้านทำลายมะเร็ง?

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  ใบทุเรียนเทศ+ เจียวกู่หลาน + น้ำหยด ต้านทำลายมะเร็ง?

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu May 07, 2015 12:42 pm

  ใบทุเรียนเทศ หรืออีกชื่อ ทุเรียนน้ำมาปลูก เพิ่อทำลาย โรคร้าย มะเร็ง โดยจะนำต้นพันธุ์มา ปลูกเพิ่มเติมจากการ ตามดู ผลการใช้ เห็นนว่าได้ผลแน่นอนโดย ใช้ใบ หรือ กิ่ง ต้มทาน ? ใช้ร่วมกับ สมุนไพร เจียวกู่หลาน + น้ำหยด พุทธมหาบำบัติ ว่า ได้ผล แน่นอนจ้า กำลังสั่งซื้อต้นพันธุ์ละครับ *-*
  มีงานวิจัยในแถบทะเลแคริบเบียนที่แสดงให้เห็นว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างการรับประทานทุเรียนเทศกับโรคพาร์คินสัน เพราะเมล็ด และ ผลทุเรียนเทศมีสาร annonacin ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคนี้สูง ควรหลีก เลี่ยงครับ...? มีผลการรับรองจากแล็บมากมายว่าผลไม้ชนิดนี้สามารถช่วยในการฆ่าเซลส์มะเร็งกว่า 12 ชนิดซึ่งรวมถึง มะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกมาก มะเร็งปอด และมะเร็งตับอ่อน ผลจากการรับประทานยาที่สกัดจากทุเรียนเทศ หรือการนำใบมาต้มเป็นชาแล้วรับประทาน จะช่วยในการฆ่าเซลส์มะเร็ง ซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าการทำคีโมถึง 10,000 เท่า แต่จะไม่ทำร้ายเซลส์ดีในร่างกาย ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผลไม้มหัศจรรย์นี้จะช่วยสู้เซลส์มะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ก่อให้เกิดการคลื่นเหียนวิงเวียน หรือเกิดอาการผมร่วงเหมือนกับการทำคีโม

  ในส่วนที่กินได้ของทุเรียนเทศ 100 กรัม พบว่ามีน้ำ 83.2 กรัม ให้พลังงาน 59 กิโลแคลลอรี ไขมัน 0.2 กรัม คาร์โบไฮเดรท 15.1 กรัม เส้นใย 0.6 กรัม โปรตีน 1.0 กรัม แคลเซียม 14 มิลลิกรัม เหล็ก 0.5 มิลลิกรัม วิตามินบี1 มี 0.08 มิลลิกรัม และวิตามินซี 24 มิลลิกรัม (วิวัฒน์ พันธวุฒิยานนท์. 2541) ความเสี่ยง
  ข้อมูลสำคัญที่ควรทราบ
  การกินเพื่อรักษามะเร็งนั้น กินจากใบสด หรือแห้งโดยชงเป็นชาดื่ม
  มีข้อแนะนำว่า อย่ากินผลทุเรียนเทศมากเกินไป
  ผลจากการกินผลทุเรียนเทศ เนื่องจากผลสด1ผล มีสารannonacin 15 milligrams และ1 กระป๋องของ น้ำผลไม้ที่ทำสำเร็จแล้วเพื่อการค้ามี annonacin 36 milligrams.ซึ่งเมือบริโภคมากๆ จะมีผลให้มีแผลในสมอง เป็นโรคพาร์คินสัน
  ดังนั้นหลีกเลี่ยงการกินผลสดหรือน้ำผลไม้ผลทุเรียนเทศ จะดีกว่า

  การกินทุเรียนเทศ สำหรับการต่อสู้มะเร็ง
  การกินใบทุเรียนเทศ ให้ใช้ใบตามธรรมชาติ สด หรือใบแห้งในการชงเป็นชา หลีกเลี่ยง ที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการแล้ว.. ขอย้ำ.. ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการการผลิต รูปแบบที่คุณพบได้ในร้านที่ทำเป็นการค้า ถ้ายังไม่เคยสังเกตมาก่อน ประโยชน์จากทุเรียนเทศนั้นคุณจะได้สารที่ธรรมชาติประทานมาให้เราในสภาพตามธรรมชาติของมัน แต่ในสโตร์อาหารเสริมนั้น เมือมันผ่านกระบวนการผลิตไปแล้วนั้นบ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่มีคุณสมบัติเหมือนเดิม ที่แย่ที่สุดคือมันจะลดผลที่จะได้ในการรักษาต่อร่างกายของคนไข้อย่างช้าๆ ทำให้คนไข้ต้องใช้ยาอย่างไม่รู้จบ ต้องซื้อใช้ซ้ำๆ ซื้อแล้วซื้ออีก และไม่ได้ผล

  วิธีที่ดีที่สุดที่จะบริโภคทุเรียนเทศ คือการกินโดยตรง ( หมายความว่าออกมาจากต้นยังไงก็อย่างนั้น) ไม่ใช่แบบที่ผ่านกระบวนการทำเป็นเม็ด น้ำผลไม้พร้อมดื่ม แบบที่คุณซื้อในร้านอาหารเสริม อย่าไปหลงกลตกเป็นเครืองมือธุรกิจ เพราะจากการกินตรงๆแบบที่ได้จากธรรมชาติมันจะมีพลังในการรักษา เพราะคุณจะได้สารที่มีคุณสมบัติในการเยียวยา
  คุณสมบัติในทางการแพทย์ ที่ได้จากส่วนต่างๆของต้นทุเรียนเทศ หรือทุเรียนน้ำ
  ฆ่ามะเร็ง : ใบ, หน่ออ่อนฆ่าเชื้อแบคทีเรีย : เปลือกไม้ฆ่าพยาธิ : เมล็ด ,เปลือกไม้ โรคกระเพาะ : เปลือกไม้ กระตุ้นการผลิตน้ำนมในแม่ : ผลไม้ ลดอาการปวด ลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อเรียบในลำไส้ : ใบ ยากล่อมประสาท คลายเครียด :ใบ รักษามาเลเรีย : ใบ เบาหวาน : ใบ ขยายหลอดเลือด ป้องกันความดันสูง : ใบ
  กล้ามเนื้อหัวใจ : ดอกกำจัดอมีบา : เปลือกไม้
  ฆ่าเชื้อโรค : เปลือกไม้ , ใบ *-* เดิมลุงหมอ ไม่กล้าใข้ละครับ ? แต่พิสูจน์ ว่าใช้ ได้ผล เพียงระวังไม่ทานเนื้อผล เราใช้ ใบกิ่งพอละครับ?
  คุณยอดมีก็ มาร่วมกันปลูกครับ santa ลุงหมอ?

   เวลาขณะนี้ Sat Dec 15, 2018 2:28 am