การเรียน การงาน อนาคต

  Share

  sleepy
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 2
  Join date : 11/05/2015

  การเรียน การงาน อนาคต

  ตั้งหัวข้อ  sleepy on Mon May 11, 2015 5:35 pm

  สวัสดีค่ะ ขอรบกวนสอบถาม ลุงหมอ เรื่องการเรียน การงาน และ อนาคตโดยรวม เกิด วันที่18 กันยายน 2524  จังหวัด อุดรธานี เวลา เกิด บ่าย1 :16 นาที (ลักษณะ ณ ปัจจุบัน หญิง วัยกลางคน หัวฟู อวบระยะสุดท้าย ผิวสีน้ำผึ้ง) ปัจจุบันอาศัย อยู่ อเมริกา ยังไม่มีงานทำ กำลังลงเรียนภาษาเพิ่มเติมอยู่ แต่ว่า...1)หลังจากจบ หลักสูตรภาษา ควรจะเลือกวิชาชีพเกี่ยวกับอะไรดี?  2)เมื่อไหร่จะได้งาน?(กลัวจบแล้วก็ยังไม่ได้งาน) 3)สุดท้ายอนาคตที่อเมริกาจะราบรื่นดีไหม หรือ ควรกลับไทยจะสบายกว่า ขอบคุณค่ะ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: การเรียน การงาน อนาคต

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Tue May 12, 2015 1:02 am

  sleepy พิมพ์ว่า:สวัสดีค่ะ ขอรบกวนสอบถาม ลุงหมอ เรื่องการเรียน การงาน และ อนาคตโดยรวม เกิด วันที่18 กันยายน 2524  จังหวัด อุดรธานี เวลา เกิด บ่าย1 :16 นาที (ลักษณะ ณ ปัจจุบัน หญิง วัยกลางคน หัวฟู อวบระยะสุดท้าย ผิวสีน้ำผึ้ง) ปัจจุบันอาศัย อยู่ อเมริกา ยังไม่มีงานทำ กำลังลงเรียนภาษาเพิ่มเติมอยู่ แต่ว่า...1)หลังจากจบ หลักสูตรภาษา ควรจะเลือกวิชาชีพเกี่ยวกับอะไรดี?  2)เมื่อไหร่จะได้งาน?(กลัวจบแล้วก็ยังไม่ได้งาน) 3)สุดท้ายอนาคตที่อเมริกาจะราบรื่นดีไหม หรือ ควรกลับไทยจะสบายกว่า ขอบคุณค่ะ


  Rolling Eyes Wink Very Happy พึ่งมาเห็น
  .1)หลังจากจบ หลักสูตรภาษา ควรจะเลือกวิชาชีพเกี่ยวกับอะไรดี?   farao ไม่ได้บอกพื้นฐาน ทำอะไรเป็น เอาว่า ดูแล้ว งานพยาบาลดูและคนป่วย? แม่ครัว รองมาก็ งานช่าง โรงงาน

  2)เมื่อไหร่จะได้งาน?(กลัวจบแล้วก็ยังไม่ได้งาน) ? farao หลังวันเกิด ก.ย. ก็ได้งานละจ้า ไหว้พระสวดมนต์ก่อนนอนประจำนะ มากน้อยก็ ยังดีจ้า จะมีโชค

  3)สุดท้ายอนาคตที่อเมริกาจะราบรื่นดีไหม หรือ ควรกลับไทยจะสบายกว่า? มีบ้านก็ ไม่ได้อยู่? ลอยไปมา ดีละ สะดวกก็อยู่ไปก่อนนะพ้นวันเกิดก็ดีละจ้า *-*เราเดินแล้วไม่ค่อยถอย? อย่าไปขัดคอ ผู้ใหญ่ หรือ คนมีอำนาจ ละกันระวัง อารมย์ ตัวเราเองละ? ไม่ดี ไม่พูด ทนแล้วพูด ดีๆ ทีเขาอยากฟังนะ?ทำได้ก็ รวย? santa


  sleepy
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 2
  Join date : 11/05/2015

  Re: การเรียน การงาน อนาคต

  ตั้งหัวข้อ  sleepy on Tue May 12, 2015 3:38 pm

  อ่า ขอบคุณลุงหมอ ที่กรุณามาตอบอย่างรวดเร็วทันใจ เรื่องอาชีพ ดูแลคนป่วยรักษาพยาบาลนี่คงขอผ่านเพราะเป็นคนซุ่มซ่าม แม่ครัวก็คงไม่ไหวเพราะทำกับข้าวไม่เป็น(ไม่อร่อย) ชอบศิลปะ แต่เคยลองเรียนแล้ว หางานทำไม่ได้ สมัยอยู่เมืองไทยเป็นพนักงานสายการบินภาคพื้นดิน แต่มาอยู่นี่ภาษาสู้เจ้าถิ่นไม่ได้ เลยต้องเรียนภาษาไปก่อน...ตอนนี้ก็เลยเคว้งๆ ไม่รู้จะเอาดีทางไหน แต่ถ้ามีโอกาสได้งานไม่ว่างานอะไรก็ตามหลังวันเกิดก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้นเยอะ ขอบคุณค่ะ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: การเรียน การงาน อนาคต

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed May 13, 2015 8:28 am

  sleepy พิมพ์ว่า:อ่า ขอบคุณลุงหมอ ที่กรุณามาตอบอย่างรวดเร็วทันใจ เรื่องอาชีพ ดูแลคนป่วยรักษาพยาบาลนี่คงขอผ่านเพราะเป็นคนซุ่มซ่าม แม่ครัวก็คงไม่ไหวเพราะทำกับข้าวไม่เป็น(ไม่อร่อย) ชอบศิลปะ แต่เคยลองเรียนแล้ว หางานทำไม่ได้ สมัยอยู่เมืองไทยเป็นพนักงานสายการบินภาคพื้นดิน แต่มาอยู่นี่ภาษาสู้เจ้าถิ่นไม่ได้ เลยต้องเรียนภาษาไปก่อน...ตอนนี้ก็เลยเคว้งๆ ไม่รู้จะเอาดีทางไหน แต่ถ้ามีโอกาสได้งานไม่ว่างานอะไรก็ตามหลังวันเกิดก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้นเยอะ ขอบคุณค่ะ


  farao Laughing Rolling Eyes เราประเภทติดตอ บริการ รับใช้ ช่วยเหลือ แก้ปัญหา ให้ชาวบ้านดี? คิดไม่ออก ให้ บอกมา? แนวนี้ละ? ก็ รับทัวร์ เป็นไง หาลูกค้าให้ บริการ จัดซือ หา ฯลฯ jocolor santa

   เวลาขณะนี้ Tue Jan 22, 2019 2:33 am