.ให้ฟรีน้ำมัน สมุนไพรต้านมะเร็ง

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6838
  Join date : 20/11/2010

  .ให้ฟรีน้ำมัน สมุนไพรต้านมะเร็ง

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Fri Sep 01, 2017 4:50 pm

  Very Happy Laughing Rolling Eyes  .1.ก.ย.เดือนเกิด ลุงหมอ? แจก..ให้ฟรีน้ำมัน สมุนไพรต้านมะเร็ง มีวิตามินอี ในกลุ่ม แอลฟ่า โทโคฟีรอลแกมม่า-ออริซานอล และสเตอรอล (Phytosterol) สารกลุ่มนี้ช่วย ต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นตัวการในการ ก่อมะเร็ง และสเตอรอล จากพืช ยังช่วยต้าน การก่อตัว ของเนื้อเยื่อ ผิดปกติ? หรือเนื้องอกด้วย ทาน 1ช้อนชา ก่อนอาหาร เช้า- เย็น ละครับ ? แถมให้ผู้ป่วยมะเร็งฟรี. วันที่ 1 ก.ย.นี้ละ เมื่อสั่ง น้ำสมุนไพร 1 ใบสั่งซื้อ? อย่าพึ่งสั่งมานะ รอขวดปรรจุวันจันทร์จ้า
  - เสาร์ที่ 26 ส.ค. เวลา 13.46 น. ป่วยโรคมะเร็งตับ โทรมาจาก จ.สิงห์บุรี? ผลตรวจ หมอบอกว่า" เชื้อมะเร็ง เริ่มน้อยลง อ่อนตัวลง ?" กำลังปรับสูตรใหม่ เพิ่มสมุนไพร ?... วันหนึ่งลูกฉันไปตรวจหมอกลับมา บอกว่าเป็นมะเร็ง อีก 2 เดือนต้องไปฉายแสง จึงลองเอาจิงจูฉ่าย 1กำมือมาตำ จะได้น้ำออกมาแก้ว(เล็ก)หนึ่ง ให้เขากินตอนเช้าทุกวัน 2เดือน ถัดมาไปตรวจ หมอถามไปทำอะไรมา ทุกอย่างปกติ...?
  เรื่องผักแก้มะเร็ง ผักจิงจูฉ่าย ที่ใส่กับ ต้มเลือดหมู? แก้มะเร็ง ได้จริงหรือ?
  ผม..นิกกี้ อิทธิเกษม KU37 อดีตนายกสมาคม ม.เกษตรฯแห่งอเมริกา จะขอเล่าประสบการณ์ ที่เคยสัมผัสมากับตัวเอง เมื่อปี 2007 เพื่อเป็น caseตัวอย่าง และเป็นทางออก ให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งทั้งหลาย
  ผมมีร้านอาหารอยู่ในเขต N.Hollywood วันหนึ่งกลางปี2007 ผมได้มีโอกาสเจอลูกศิษย์เก่าที่เคยมาเรียนแจกไพ่ที่ร้าน ถามทุกข์สุขกันไปมา ถึงได้รู้ว่า
  เขาเคยเป็นมะเร็งที่คอ 1 ครั้ง, มะเร็งที่ต่อมลูกหมาก 1 ครั้ง?
  *-* ปัจจุบันหายเป็นปลิดทิ้ง รวมทั้งพี่น้องญาติอีก8คนที่เป็นมะเร็งภายในเวลา5ปี ทุกคนหายหมด ผมจึงเกิดความกระตือรือร้นที่จะถามว่า มีวิธีรักษากันอย่างไร? วันนั้นคุณแม่เขามาด้วยจึงอธิบายให้ฟังว่า
  "ฉันมีต้นจิงจูฉ่าย อยู่ในสวนหลังบ้านเยอะ ปกติก็จะใส่ในแกงจืด ให้ลูกๆกินเป็นประจำ เพราะคนจีนบอกต่อๆกันมา ถึงสรรพคุณช่วยฟอกเลือด และขับสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ลูกๆไม่ค่อย เป็นอะไร
  -- สรรพคุณของจิงจูฉ่ายสู้กับมะเร็งร้ายได้ จากผลการวิจัยพบว่าจิงจูฉ่ายนำมาใช้ในการรักษาโรคมะเร็งได้ โดยให้นำใบจิงจูฉ่าย 1 กำมือ มาปั่นหรือตำแล้วคั้นเอาน้ำออกมากินเช้า-เย็น ก่อนกินอาหารประมาณ 1 ชั่วโมง วันละ 1-2 ครั้ง ให้กินติดต่อกันเป็นเวลา 2-3 เดือน จะสามารถต้านทานเซลล์มะเร็งได้ เพราะสารที่มีในต้นจิงจูฉ่ายจะช่วยให้ร่างกายและการรักษาโรคมะเร็งดีขึ้น
  ---มีเกลือแร่และวิตามินสูง โดยมีวิตามินซีสูงมากกว่ามะนาวถึง 58 เท่า มีวิตามินเอ วิตามินอี วิตามินบี 6 เหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัส โปรตีน ไขมัน คาร์โบไฮเดรต และใยอาหาร จึงจัดเป็นพืชที่มีสรรพคุณทางยาสูงมาก
  ---เป็นสมุนไพรบำรุงเลือดลมได้ดี โดยเฉพาะบำรุงเลือดลมสตรี แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยประสะเลือด เลือดลมจึงมาตามปกติ
  -- น้ำมันหอมระเหยของจิงจูฉ่ายช่วยปรับสมดุลความดันโลหิต จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความดัน และช่วยขับลมในกระเพาะอาหารและลำไส้ได้ดี---เป็นยาเย็น หากกินในหน้าหนาวจะช่วยบำรุงปอด ช่วยฟอกเลือด ทำให้เลือดลมหมุนเวียนได้สะดวก และช่วยปรับสมดุลร่างกาย
  ---ช่วยดับพิษ แก้อักเสบ แก้ผิวหนังเป็นฝี ตุ่ม แก้ผดผื่นคันได้ดี---รักษาโรคมาลาเรียได้ ซึ่งเชื้อโรคนี้คล้ายๆ กับเซลล์โรคมะเร็ง
  การทำแปลงปลูกจิงจูฉ่าย ควรตีดินให้ร่วนซุย ผสมขี้หมู ขี้วัวหรือปุ๋ยคอกเยอะๆ เพื่อดินจะได้อุดมสมบูรณ์ จะทำให้ลำต้นจิงจูฉ่าย อวบอ้วนและใบงาม ถ้าคุณไม่มีพื้นที่ปลูก ท่านก็นำไปปลูกลงภาชนะอื่นๆ ได้ครับ เช่น กระถางกระป๋องเก่าๆ กาละมังแตกๆ ก็ได้? แต่ควรนำไปตั้งไว้ในที่แดดไม่แรงมากนัก เพราะเป็นไม้ที่ไม่ชอบแดดจัด
  จ.ยโสธร ขอมา 10 ขวด- จ.น่าน 2 จ.สุรินทร์ ขออีก 3 บอก ผู้ป่วย ทานแล้ว อาการปวด ลดลง
  .. วันนี้ เสาร์ที่ 26 ส.ค. เวลา 13.46 น. ป่วยโรคมะเร็งตับ โทรมาจาก จ.สิงห์บุรี ผลตรวจ หมอบอกว่า" เชื้อมะเร็ง เริ่มน้อยลง อ่อนตัวลง ?" ปรับสูตรใหม่ เพิ่มสมุนไพร ?

  Laughing    อยากได้ก็ โอนค่าส่ง  60 บาท เข้าบ.ช.
  ธ.กรุงเทพ ออมทรัพย์ 2880605056 นายพันศักดิ์ เสลาหอม
  ธ.กสิกรไทย  237-2-05991-8 พระพันศักดิ์ กน.ตสีโล
  ...  งดสัตว์ปีก.เครื่องในสัตว์- ลดเค็ม มัน หวาน / ให้ทานแกงส้ม ต้มยำ บ่อยๆ  /ทานสัปปะรด หรือน้ำกระเจี๊ยบแดง  ก่อนอาหารสักหน่อย จะดีครับ
  ./   โอน ตามหมายเลย และ ชื่อ บ.ช. ในรูปครับ แล้ว ขอชื่อ - ที่อยู่ผู้รับ เบอร์โทร - ปลายทาง santa

   เวลาขณะนี้ Thu Jul 19, 2018 2:38 pm