สมุนไพรรักษาโรคไทรอยด์

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6838
  Join date : 20/11/2010

  สมุนไพรรักษาโรคไทรอยด์

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed Oct 04, 2017 2:00 pm

  Very Happy Laughing Rolling Eyes สมุนไพรรักษาโรคไทรอยด์ หาย 100 %
  ตัวยาสมุนไพร
  1. ต้นแดง
  2. ต้นนมสาว
  3. ต้นค้อแลน / กรวยป่า
  .สรรพคุณ : ใช้รักษาโรคไทรอยด์ เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงเลือด
  .วิธีใช้ : ยา 1 ชุด ใช้ต้มกินได้ 5 วัน กินวันละ 4 แก้ว / วัน หรือกินแทนน้ำ ก็ได้ ก่อนต้มยา สมุนไพรควรล้างน้ำสะอาด
  .เวลารักษา : ใช้เวลารักษา 3 เดือน หรือต้มยากิน จนหมดทั้ง 18 ชุด นับเวลาจากวันที่เริมต้นกิน ต้องกินยาต่อเนื่อง ห้ามขาดหากขาดการกินยาหรือกินไม่ต่อเนื่อง ก็ให้เริ่มนับวัน 1 ใหม่จนครบ 3 เดือน มีเจตนาบอกบุญกัลยาณมิตร เพราะเคยป่วยไทรอยด์มา 4 ปี เมื่อได้ต้มยาสมุนไพร สูตรนี้ดื่มรักษาตัวเอง จนหายป่วยจากโรคไทรอยด์ 100 % ภายในเวลา 3 เดือน จริง
  และ ยินดีให้ข้อมูลเรื่อง ต้นไม้ยาสมุนไพรที่ fb : กลุ่ม “รักษาไทรอยด์ ดัวยสมุนไพรได้ผล 100 %”หรือ
  ติดต่อ พระสัจจา สุภทฺโท โทร.0-8111-7101-2 ยินดีที่จะให้ข้อมูล เกี่ยวกับต้นไม้ ยาสมุนไพร รักษาไทรอยด์
  +++ พิษเกิดจากใขมันในร่างกายขับไม่หมด มีมากเกินไป สูตรลุงหมอ.ใช้ แคปซูล ลดใขมัน+ผักเขียงดา + พลูคาว + ย่านาง ทานก่อนอาหาร 4 เดือน
  ทำอย่างไรก็ได้ให้ ได้ทานจะ ต้ม ปั่นกรองน้ำ หรือ แค๊ปซูล ทานประจำครับ ลดหวาน มัน เค็มให้ได้มากๆ ไม่ทานทอด ผัด?
  ... ไทรอยด์เป็นพิษ รักษาได้ด้วยธรรมชาติบำบัด ในทางแพทย์แผนโบราณตำราจีนและไทย กล่าวว่าไทรอยด์เป็นพิษเกิดจากการกินที่ไม่สมดุล กินอาหารที่มีฤทธิ์ร้อน มากกว่าฤทธิ์เย็น หรือหยินหยางไม่สมดุล จึงทำให้ภายในร่างกายร้อนเกิน จนกระทั่งการทำงานของต่อมไทรอยด์...ผิดปรกติ
  วิธีธรรมชาติบำบัดที่จะช่วยรักษาไทรอยด์ที่ผสมทั้งแผนจีนแผนไทยคือ “การแกว่งแขน” หรือการออกกำลังกายโดยการแกว่งแขนเป็นประจำวันละ 20 นาทีเป็นอย่างต่ำ
  และกินสมุนไพรที่จะช่วยรักษาได้คือ “น้ำใบย่านาง” ให้คั้นใบย่านางต้มกินแทนน้ำเปล่า ปัจจุบันมีหัวน้ำ ใบย่านางสกัดขายตามร้านขายของ เพื่อสุขภาพทั่วไป นำไปผสมน้ำดื่มได้เลย รสชาติไม่แตกต่างจาก น้ำเปล่าและยังมีกลิ่นหอมชื่นใจอีกด้วย
  นอกจากนั้นให้ปรับนิสัยการกิน หันมากินอาหารฤทธิ์เย็นแทน เช่นงดเนื้อสัตว์ แต่ยังกินปลาได้เช่นปลานึ่งทาเกลือเพื่อเสริมไอโอดีน กินผักผลไม้ฤทธิ์เย็น เช่น แตงโม สัปปะรด แอปเปิลฯลฯ กินข้าวกับผักลวกปลานึ่ง โดยให้เน้นผักฤทธิ์เย็น (เสิร์จกูเกิลหาชื่อของผัก-ผลไม้ฤทธิ์เย็นได้เลย)
  ผู้มีประสบการณ์ป่วย เป็นไทรอยด์ เล่าว่า ทำตามคำแนะนำนี้ ค่าไทรอยด์ลดลง 50% ภายใน 2 สัปดาห์ และหายเป็นปรกติภายใน 3-4 เดือน แต่ต้องกิน น้ำย่านางไปตลอด เพื่อรักษาสมดุลในร่างกาย? santa

   เวลาขณะนี้ Thu Jul 19, 2018 2:38 pm