โรคน้ำเกิน ในโพรงสมอง ?

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  โรคน้ำเกิน ในโพรงสมอง ?

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sat Apr 14, 2018 11:51 am

  Rolling Eyes Laughing Sad .. โรคน้ำเกิน ในโพรงสมอง ?

  - เชื่อว่าทุกคนคงเคยเห็น ผู้สูงอายุเดินผิดปกติ หรือเดินไม่ได้ ส่วนใหญ่อาจจะคิดว่า เป็นเรื่องธรรมดาของสังขาร ที่เสื่อมลงตามวัย แต่ในข้อเท็จจริงนั้น ผู้สูงอายุบางคน เดินไม่ได้เนื่องจากเจ็บป่วย มีโรคที่ทำให้เดินไม่ได้ ซึ่งโรคหนึ่ง ซึ่งพบได้บ่อย และสามารถรักษา ให้กลับมาเดินได้ดีอีกครั้ง คือโรคน้ำเกิน ในโพรงสมอง. ?
  - ลักษณะ อาการ ที่ ปรากฏ จะมึนศรีษะ เดินเซ ทานน้ำ- อาหารจะ สำลีกบ่อยๆ เสียงแหบ ค่อย? เดินไม่ดี ฉี่ราดเอง มีความจำเสื่อม นั่งทรงตัว ไม่อยู่หงาย ล้มเอง มักจะเอา หน้าผาก ลงก่อนหรือ มักจะมีแผลที่ หน้าผาก?
  - ประเทศญี่ปุ่น เป็นชาติแรกที่ให้ผู้สูงวัย ทำการสแกนสมองฟรี และรักษาให้หายขาด ปัจจุบันแทบไม่มีใคร ต้องทนทุกข์ กับโรคนี้ ในประเทศญี่ปุ่นครับ.......?
  - ผู้สูงอายุทุกคน มีโอกาสที่จะเข้าสู่วัยชรา แต่ไม่ใช่ทุกคน ที่เป็นโรคใหม่ ที่คล้ายParkinson และ Alzeimer เดินเหิน ทุกอริยาบทเชื่องช้า หนักเข้าก็ สำลักอาหาร โรคนี้วงการแพทย์ ฉงน และวินิจฉัยผิด กว่าจะยอมรับ เข้าใจว่า เป็นผล มาจากน้ำค้าง อยู่ในโพรงสมอง จะต้องระบายออก เป็นโรคที่หมอเรียก โรคชรา....ผู้สูงวัย?
  - ควรศึกษา ให้มีความรู้ และวิธีบำบัดรักษา คลิปบรรยายโดย หมอผู้เชี่ยวชาญ รพ.ศิริราชนี้ ยาวประมาณ ชั่วโมงกว่า แต่ได้ประโยชน์มาก คนไทยเป็นโรคนี้กว่า 5 แสนคน โรคน้ำเกินในโพรงสมอง มีคำแนะนำที่อาจช่วยลดโอกาส การเกิดโรคนี้ได้บ้างคือ หลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยง ต่อการเกิดโรคที่เรา สามารถหลีกเลี่ยงได้ เช่น หลีกเลี่ยงการได้รับ สารพิษจากโรงงานกลั่นน้ำมัน โรงงานผลิตยาง รวมไปถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่เป็นปัจจัยเสี่ยง ต่อการเกิดโรคมะเร็ง ในอวัยวะอื่น ๆ เพื่อช่วยลดโอกาสการ เป็นมะเร็งในส่วนอื่นแล้ว แพร่กระจายมาที่สมอง โดยเฉพาะมะเร็งเต้านมกับมะเร็งปอด เช่น งดการสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น?

  หากมีอาการ ผิดปกติ ควรใช้ สมุนไพร ประเภทขับน้ำ หญ้าพันงู กรณีย์ มี โรคไต และหรือ ขลู่บก ถ้ามีปัญหาเกียวกับ ต่อมลูกหมาก / หญ้าหนวดแมวกับ นิ่วใน กรวยไต / ตับอ่อนแอ มีใขมันพอกตับ ดีซ่าน-ใช้ใต้ใบเชียงดาผักแพรวตัวล้างพืษตับ

  https://www.youtube.com/watch?v=DuOXtAF66KU&feature=youtu.be

  Rolling Eyes ดูแลต้นเหตุ อายุ 60 ขึ้นไป -ใช้มหาบำบัด ปรับความสมดุล ของร่างกาย ครั้งละ 2-3 หยดใน น้ำทุกถ้วยแก้วที่จะ ดื่ม? เล็กๆ 250 - ใหญ่ 500 บาท/ จะดีที่สุด ใครมี ลองๆมาทานดูจ้า? cheers santa

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 11, 2018 9:16 pm