สมัครสมาชิกแล้ว แต่เข้าสู่ระบบไม่ได้ ??? ทำยังไง

  Share
  avatar
  Admin
  Admin

  จำนวนข้อความ : 5
  Join date : 20/11/2010

  สมัครสมาชิกแล้ว แต่เข้าสู่ระบบไม่ได้ ??? ทำยังไง

  ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Nov 20, 2010 9:06 pm

  สมัครสมาชิกแล้ว แต่เข้าสู่ระบบไม่ได้ ???

  1.ให้ตรวจสอบว่าคุณกรอก username และ password ที่ถูกต้อง.

  2.ถ้าคุณกรอกถูกแล้ว อาจเกิดจากหนึ่งในสองสาเหตุนี้.

  - ถ้าระบบสนับสนุน COPPA ได้ถูกใช้งาน และคุณคลิกที่ลิงค์ ฉันอายุต่ำกว่า 13 ปี ขณะที่คุณกำลังสมัครสมาชิก คุณจะต้องทำตามขั้นตอนที่คุณได้รับ.

  - อาจเป็นเพราะชื่อบัญชีของคุณยังไม่ได้รับการยืนยันทางอีเมลล์ เนื่องจากทางบอร์ดจะต้องมีการยืนยันชื่อบัญชีหลังทำการสมัครสมาชิก ทั้งโดยตัวคุณเอง หรือโดย administrator คุณจึงจะสามารถเข้าสู่ระบบได้. เมื่อคุณสมัครสมาชิก ระบบจะบอกคุณเองว่าต้องทำการยืนยันชื่อบัญชี ถ้าคุณได้รับ email ก็ให้ทำตามขั้นตอนในนั้น, ถ้าคุณไม่ได้รับ e-mail คุณแน่ใจหรือว่า email ที่คุณกรอกนั้นถูกต้อง? เหตุผลเดียวที่ต้องทำการยืนยันชื่อบัญชีคือ เพื่อลดการปลอมแปลงตัวเข้ามาสู่บอร์ด. ถ้าคุณแน่ใจว่า email นั้นถูกต้อง กรุณาติดต่อ administrator ของบอร์ด

  * ท่านที่สมัครสมาชิกแล้ว ต้องยืนยันการสมัครสมาชิกของท่านทางอีเมลล์ ที่ท่านลงทะเบียนไว้ด้วยตัวเองเท่านั้น ผู้ดูแลจะไม่ยืนยันการลงทะเบียนของสมาชิกให้กับท่าน เพื่อลดการปลอมแปลงตัวเข้ามาสู่บอร์ด ดังนั้นทุกท่านที่ได้ลงทะเบียนสมาชิกแล้ว แต่เข้าสู่ระบบไม่ได้ ??? กรุณากลับไปตรวจสอบอีเมลล์ของท่านที่ใช้ลงทะเบียนอีกครั้ง แล้วยืนยันการลงทะเบียนตามขั้นตอนในอีเมลล์ด้วยครับ
  .
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: สมัครสมาชิกแล้ว แต่เข้าสู่ระบบไม่ได้ ??? ทำยังไง

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sat Dec 04, 2010 1:34 am

  Very Happy Laughing Smile ใช่เลย Twisted Evil ลุงหมอก็เป็น คิดว่าตัวเอง สมัคแล้ว ทำไม เข้าไม่ได้ ( นึกในใจ... ยุ่งชิบฯ ) แต่...? ที่ใหนได้ เจ้าตัวไม่ได้ไปดูเอ็ม... เขาส่งเมล์ไป ให้เรา คลิ๊ก เข้าที่เมล์ก่อนครับ เพื่อยืนยันการสมัค ของเราเอง ผมงง ทำตัวเหมือนฉลาดอยู่ 2 วัน เข้าเวบไม่ได้ 5555+ จนไปเปิดเอ็ม ของตัวเอง แล้ว คลิ๊ก เข้าเวบจากในเมล์นั้น ถึงได้เข้ามาพิมพ์ หน้าตูม อยู่ได้นิ จะถามแอ๊ดมีน ก็ จะเสียเชิง เหอๆๆ ได้แต่บ่นคนเดียว ไรหว่า สมัคแล้ว ไงเข้าไม่ได้วุ้ย ... Embarassed หงุดหงิดอยู่หลายๆวันกว่าจะเข้ามาได้นิ เขินนะนี่ Razz ลุงหมอ

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 11, 2018 9:39 pm