รบกวนลุงหมอตรวจดวงค่ะ

  Share

  cvuf
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 34
  Join date : 18/10/2011

  รบกวนลุงหมอตรวจดวงค่ะ

  ตั้งหัวข้อ  cvuf on Tue Nov 29, 2011 11:10 am

  Mad ตรวจดวงให้สามีค่ะ เค้าเป็นคนดีขยัน เป็นที่ยอมรับของทุกคน แต่ ตอนเงินขึ้นไม่แตกต่างกับคนที่ไม่ค่อยทำ...ไม่ทราบเป็นเพราะอะไร สงสารเค้า เค้าเริ่มท้อใจ....ว่าตัวเองดวงเป็นอย่างไรทำไมเป็นอย่างนี้ แล้วจะแก้ได้อย่างไร คุณลุงหมอช่วยแนะนำและชี้แนะให้ด้วยค่ะ รบกวนลุงหมอแค่นี้ก่อนแล้วกัน

  ชื่อ วิชัย เสวกวรรณ เกิด 23 พ.ค. 2505 ปีขาล....วันพุธกลางวัน แม่บอก

  กราบขอบคุณค่ะลุงหมอ
  [b]
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6831
  Join date : 20/11/2010

  Re: รบกวนลุงหมอตรวจดวงค่ะ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Tue Nov 29, 2011 6:37 pm

  cvuf พิมพ์ว่า: Mad ตรวจดวงให้สามีค่ะ เค้าเป็นคนดีขยัน เป็นที่ยอมรับของทุกคน แต่ ตอนเงินขึ้นไม่แตกต่างกับคนที่ไม่ค่อยทำ...ไม่ทราบเป็นเพราะอะไร สงสารเค้า เค้าเริ่มท้อใจ....ว่าตัวเองดวงเป็นอย่างไรทำไมเป็นอย่างนี้ แล้วจะแก้ได้อย่างไร คุณลุงหมอช่วยแนะนำและชี้แนะให้ด้วยค่ะ รบกวนลุงหมอแค่นี้ก่อนแล้วกัน

  ชื่อ วิชัย เสวกวรรณ เกิด 23 พ.ค. 2505 ปีขาล....วันพุธกลางวัน แม่บอก

  กราบขอบคุณค่ะลุงหมอ
  [b]

  Very Happy Laughing Rolling Eyes เกิดวันพุธ แรม 5 คาำ เดือน 6 ปี ขาล ดูดวงก็ ขยันดีนะ? แต่ มัก ไม่ค่อยกินเส้นกะ เจ้านาย งานติดต่อ ต้อนรับ จะดี เซล ก็เก่ง นี่นา
  santa เงินเขา เก็บไม่อยู่ ให้เข้า ธนาคารไว้ แก้เคล็ด ทำตัวให้จน แล้ว จะรวยเองจ้า cheers ปีนี้ไป เงินทองจะ คลั่งตัวดีละครับ

  affraid ห้ามเป็น นายหน้า รับรอง ค้ำประกัน ให้ใครนะ? จะต้องตกเป็น จำเลยที่ 2 ใช้หนี้เขา ตลอดชีวิต จะถูกโกงเงิน นะครับ? Wink ทำงาน ให้อ่อนน้อม ถ่อมตน นะครับ? แล้ว จะดีเองจ้า santa ลุงหมอ

   เวลาขณะนี้ Fri Apr 20, 2018 6:12 am