อยากไปพบลุงหมอ

  Share

  Colonel Somchai
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 1
  Join date : 24/07/2011

  อยากไปพบลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  Colonel Somchai on Wed Jan 04, 2012 10:34 pm

  ผมอยากจะพาเพื่อนซึ่งป่วยเป็นมะเร็งที่โพรงจมูก หมอบอกว่าเป็นระยะที่สอง ขณะนี้ทำการรักษาโดยการฉายแสงที่ รพ.มหาราชเชียงใหม่ อาการโดยทั่วไปก็ปกติดี พอดี ผมเคยขอนำ้พุทธมหาบำบัดจากลุงหมอไป ทานเกี่ยวกับเรื่องภูมิแพ้ อาการดีขึ้นมาก ตอนเช้าๆหรือเจออากาศเย็นอาการคัดจมูกหรือจาม ไม่มีเลย รวมถึงสุขภาพก็ดีมากๆ เลยอยากจะพาเพื่อนมาขอรับน้ำมหาบำบัดจากลุงหมอ โดยจะมารับเองที่วัดทับคล้อ ฯ คนป่วยเขาอยากจะพบลุงหมอจะได้หรือเปล่าครับ และขอปรึกษาว่า มีคนแนะนำให้ฝังเข้มจะดีหรือไม่ แต่ความเห็นผมว่ายังไม่ต้องให้ทานมหาบำบัดของลุงหมอควบค่กับการฉายแสงก็คงพอเพียงแล้วใช่หรือเปล่า หากจะมาขอรับยาผมอาจจะมาตอนปลายเดือนนี้ และผมจะโทรมาหาลุงหมอก่อนนะครับ ขอบพระคุณลุงหมอมากๆครับ พันเอก สมชาย ฯ ลำปาง
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: อยากไปพบลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed Jan 04, 2012 11:33 pm

  Colonel Somchai พิมพ์ว่า:ผมอยากจะพาเพื่อนซึ่งป่วยเป็นมะเร็งที่โพรงจมูก หมอบอกว่าเป็นระยะที่สอง ขณะนี้ทำการรักษาโดยการฉายแสงที่ รพ.มหาราชเชียงใหม่ อาการโดยทั่วไปก็ปกติดี พอดี ผมเคยขอนำ้พุทธมหาบำบัดจากลุงหมอไป ทานเกี่ยวกับเรื่องภูมิแพ้ อาการดีขึ้นมาก ตอนเช้าๆหรือเจออากาศเย็นอาการคัดจมูกหรือจาม ไม่มีเลย รวมถึงสุขภาพก็ดีมากๆ เลยอยากจะพาเพื่อนมาขอรับน้ำมหาบำบัดจากลุงหมอ โดยจะมารับเองที่วัดทับคล้อ ฯ คนป่วยเขาอยากจะพบลุงหมอจะได้หรือเปล่าครับ และขอปรึกษาว่า มีคนแนะนำให้ฝังเข้มจะดีหรือไม่ แต่ความเห็นผมว่ายังไม่ต้องให้ทานมหาบำบัดของลุงหมอควบค่กับการฉายแสงก็คงพอเพียงแล้วใช่หรือเปล่า หากจะมาขอรับยาผมอาจจะมาตอนปลายเดือนนี้ และผมจะโทรมาหาลุงหมอก่อนนะครับ ขอบพระคุณลุงหมอมากๆครับ พันเอก สมชาย ฯ ลำปาง

  Very Happy Laughing Rolling Eyes งดฉายแสงนะครับ ใช้น้ำหยดไปหยดดูก่อนนะครับ มีแผลก็ เอาชุบสำลี ปะไว้ เข้าไปดูขอ ในหมวดสมุนไพร ดูกคิกา การขอน้ำหยดนะครับ เพราะแจกฟรีๆ มาครบ 1 ปีละครับ มีเชื้อมะเร็ง ให้งดเค็ม งดคาวควรใช้ทั้ง น้ำหยด น้ำดื่ม ผลไม้รวม ควบคู่กันไปน่าจะ ได้ผลดีนะครับ ลองๆดูครับ อย่าไปล่อยนาน ฝังเข็มก็ ไม่เอานะครับไร้ค่า santa

   เวลาขณะนี้ Wed Dec 12, 2018 11:06 am