ไปดูลงทรงผี

  Share

  suleepat
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 33
  Join date : 31/12/2011

  ไปดูลงทรงผี

  ตั้งหัวข้อ  suleepat on Tue Mar 06, 2012 7:19 pm

  ติดรถเขาไปดูที่ลงทรงผีด้วยความอยากรู้อยากเห็น แล้วเกิดกลัวขึ้นมาค่ะ จะทำอย่างไรให้ลดความกลัวลงได้คะ เพราะเห็นคนที่เขาไม่พอใจได้รับอุบัติเหตุบ่อยๆ เป็นเพราะอะไรคะ คำสาบแช่งหรือว่าเป็นกรรมของคนนั้นเอง หนูเลยกลัวว่าถ้าวันไหนเราพูดกับเขาไปด้วยอารมณ์จะเกิดอะไรขึ้นกับเราหรือเปล่าค่ะ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6843
  Join date : 20/11/2010

  Re: ไปดูลงทรงผี

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed Mar 07, 2012 7:37 pm

  suleepat พิมพ์ว่า:ติดรถเขาไปดูที่ลงทรงผีด้วยความอยากรู้อยากเห็น แล้วเกิดกลัวขึ้นมาค่ะ จะทำอย่างไรให้ลดความกลัวลงได้คะ เพราะเห็นคนที่เขาไม่พอใจได้รับอุบัติเหตุบ่อยๆ เป็นเพราะอะไรคะ คำสาบแช่งหรือว่าเป็นกรรมของคนนั้นเอง หนูเลยกลัวว่าถ้าวันไหนเราพูดกับเขาไปด้วยอารมณ์จะเกิดอะไรขึ้นกับเราหรือเปล่าค่ะ

  Shocked Rolling Eyes Very Happy ทรงจ้าว เข้าผี มีทั้งดี เลว จริง-ปลอม แต่ที่แน่ๆไม่ชอบก็อย่าไป ไม่ดีไม่พูดดีกว่า ของดีจริงๆ ไม่ต้องถาม เขา รู้ ตอบเองได้ แต่ มีน้อยราย affraid เรียกเงินค่าครู ไม่เกิน 108 บาท พอฟัง แต่ถ้า เรียกเกิน เป็นพัน - หมื่น ก็พวก 18 มงกฏละครับ พวกเสตาะเคราะห์ เสริมชะตา เรียกกันจริง แพงๆแต่ มีคนไปทำนิ ลุงหมอจะ แนาะนำแค่ไปทำบุญสร้างพระ โบษถ์ วิหารแทนจ้า วัดใหนก็ได้ที่ทำบุญได้ ได้บุญ แต่อย่าไปติเตียนเขาให้คนเกลี่ยดนิ santa

   เวลาขณะนี้ Sat Oct 20, 2018 2:52 am