สวัสดีค่ะ ลุงหมอ จิ.เป็นสมาชิกใหม่อยู่อเมริกา ขอความรู้เกี่ยวกับน้ำหมักค่ะ ทำมาได้3เดือนแล้ว กระเทียมและขิงสามารถนำออกมาทานได้จริงหรืไม่ค่ะ ถ้าได้..ต้องมีกำหนดกี่เดือนถึงปลอดภัย สารอาหารจากน้ำหมักเข้าไปอยู่ในเนื้อขิง และกระเทียมไม่มากเกินไปหรือค่ะ ขอบคุณค่ะ
2 posters
น้ำหมัก กระเทียม และขิง
ลุงหมอ- ผู้ก่อตั้ง
- จำนวนข้อความ : 6844
Join date : 20/11/2010
- Post n°2
Re: น้ำหมัก กระเทียม และขิง
่jira พิมพ์ว่า:สวัสดีค่ะ ลุงหมอ จิ.เป็นสมาชิกใหม่อยู่อเมริกา ขอความรู้เกี่ยวกับน้ำหมักค่ะ ทำมาได้3เดือนแล้ว กระเทียมและขิงสามารถนำออกมาทานได้จริงหรืไม่ค่ะ ถ้าได้..ต้องมีกำหนดกี่เดือนถึงปลอดภัย สารอาหารจากน้ำหมักเข้าไปอยู่ในเนื้อขิง และกระเทียมไม่มากเกินไปหรือค่ะ ขอบคุณค่ะ
ไม่มีข้อมูลว่า หมัก สูตรใหน แบบได เอาว่า 1 * 3 * 5 สูตรป้าเช็งละกันนะครับ สารอาหาร ปกติจะอยู่ใน เนื้อขิง และกระเทียมนะครับ ตามหลักน่ามีผลไม้เปรี้ยว และหวาน บดปนอยู่ด้วย แต่ก็ 3 เดือนก็ ใช้ได้นะครับ ทานได้จ้า เขา ไม่มีพิษ? เพียงแต่ เวลาทาน ให้กรองเอาแต่น้ำมา 1 ช้อนชา +น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา+ น้ำ 1 แก้ว ดื่ม ประจำ เช้าเย็น และ ก่อนนอน ลุงหมอ
|
|