อยากจะขอขมาคุณแม่ค่ะต้องทำไงบ้างค่ะ

  Share

  kultida
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 1
  Join date : 25/04/2014

  อยากจะขอขมาคุณแม่ค่ะต้องทำไงบ้างค่ะ

  ตั้งหัวข้อ  kultida on Fri Apr 25, 2014 8:30 pm

  สวัสดีค่ะลุงหมอ คือ หนูได้ไปอ่านตามเว็ปทั่วไปในการขอขมาคุณพ่อคุณแม่ แต่หนูดูมันยุ่งยากตรงที่ ต้องมีธุป เทียนดอกไม้ ผ้า อะไรอีกเยอะแยะ หนูก็ไม่สะดวกที่จะหามาได้ค่ะ เดือนที่แล้วหนูได้ขอขมาคุณพ่อไปรดน้ำดำหัวไปแค่พูดชื่อจริงและพูดถึงสิ่งที่เคยล่วงเกินให้อโหสิกรรมให้และให้คุณพ่อพูดอโหสิกรรมให้หนูเท่านี้ และก็กราบเท้า3หน ให้พวงมลัย แค่นั้อ่ะคะ ถ้าหนูจะทำพิธีขอขมาให้กับคุณแม่ แบบนี้บ้าง จะเป็นอะไรไหมค่ะลุงหมอ หนูพึ่งอายุ18เองไม่สามารถทำพิธีที่มันยุ่งยากอ่ะคะ ขอความคิดเห็นทีคะ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6844
  Join date : 20/11/2010

  Re: อยากจะขอขมาคุณแม่ค่ะต้องทำไงบ้างค่ะ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Tue Apr 29, 2014 4:32 pm

  kultida พิมพ์ว่า:สวัสดีค่ะลุงหมอ คือ หนูได้ไปอ่านตามเว็ปทั่วไปในการขอขมาคุณพ่อคุณแม่ แต่หนูดูมันยุ่งยากตรงที่ ต้องมีธุป เทียนดอกไม้ ผ้า อะไรอีกเยอะแยะ หนูก็ไม่สะดวกที่จะหามาได้ค่ะ เดือนที่แล้วหนูได้ขอขมาคุณพ่อไปรดน้ำดำหัวไปแค่พูดชื่อจริงและพูดถึงสิ่งที่เคยล่วงเกินให้อโหสิกรรมให้และให้คุณพ่อพูดอโหสิกรรมให้หนูเท่านี้ และก็กราบเท้า3หน ให้พวงมลัย แค่นั้อ่ะคะ ถ้าหนูจะทำพิธีขอขมาให้กับคุณแม่ แบบนี้บ้าง จะเป็นอะไรไหมค่ะลุงหมอ หนูพึ่งอายุ18เองไม่สามารถทำพิธีที่มันยุ่งยากอ่ะคะ ขอความคิดเห็นทีคะ

   Laughing Very Happy Smile  เดือนที่แล้วหนูได้ขอขมาคุณพ่อไปรดน้ำดำหัวไปแค่พูดชื่อจริงและพูดถึงสิ่งที่เคยล่วงเกินให้อโหสิกรรมให้และให้คุณพ่อพูดอโหสิกรรมให้หนูเท่านี้ และก็กราบเท้า3หน ให้พวงมลัย แค่นั้อ่ะคะ?

   farao sunny  อยู้ที่ตั้งใจ เจตนา ทำได้แบบนี้ก็ ยอดละครับ  cheers ทำแบบนี้ละครับ กราบเท้า บอกขอขมา ความผิดพลาดที่ผ่านพ้นไปแล้ว? พ่อ - แม่ ให้อภัย ลูกเสมอ ละครับ  jocolor santa 

   เวลาขณะนี้ Tue Dec 11, 2018 8:17 pm